Vì sao lại lắp đặt cửa cuốn? Nên cửa cuốn loại nào?

 Quangdoor xin đưa ra lời giải đáp rất hữu ích. Lắp Đặt Cửa Cuốn:

Cách đây 10 năm, khi ngành cửa đang hình thành và phát triển trên thị trường, thì việc có một ngôi nhà và cánh cửa gỗ để đóng cửa đã là quý hoá lắm rồi, ít ai nghĩ tới rằng ngoài tác dụng là để ngăn cách bên ngoài và bên trong thì cửa cũng là một trong những vật bảo vệ an toàn cho gia chủ, cũng như là sự trang trí bên ngoài của ngôi nhà.

Sửa chữa cửa cuốn các loại

Cửa cuốn được ưa chuộng hiện nay

Với những năm tháng đó, phát triển cửa cũng là loại cửa kéo sắt loại dùng bằng tay, rất tốn công sức cũng như nhìn lại thời đó ta sẽ thấy rằng, nó có phần kém thẩm mỹ, và hiện đại như ngày này nếu không muốn nói là quá xấu.

Tuy nhiên, một điều không phủ nhận là nhờ nó mà ngành cửa cuốn lại phát triển vượt bậc như hiện nay.

Ngày nay, cửa cuốn là sự phát triển kế thừa mà một thời cửa kéo chiếm lĩnh thị trường tốt nhất, ngoài kế thừa thì cửa cuốn cũng đang phát triển và kèm theo các công nghệ hiện đại được tích hợp, mà có lẽ chúng ta không thể phủ nhận rằng chúng vừa đẹp, thẫm mỹ, lại an toàn và hiện đại bậc nhất hiện nay với nhiều tính năng đa dạng, phong phú. Vậy làm sao để lựa chọn một cửa cuốn ứng ý? Hãy tham khảo bài viết này: https://cuacuonquangdoor.vn/cua-cuon-quang-door-8-ly-do-nen-chon-chung-toi/

Vậy tại sao chúng ta lại lắp đặt và sử dụng cửa cuốn?

sử dụng cửa cuốn là một điều thông minh và tốt nhất hiện nay Quangdoor có thể giúp bạn. Vì sao ư? Hãy theo dõi các điểm nhấn này nhé:

1. Cách điện
Khi nhắc tới cửa được làm bằng nhôm, không ít người bảo chắc lại sẽ bị rò điện khi dùng bình acquy, hoặc là dùng nguồn điện trực tiếp từ gia đình. Xin trả lời, rất an toàn. Vì với cửa cuốn được tích hợp công nghệ từ Đức và phủ lớp sơn cách điện.

2. Thoáng về mùa hè, ấm về mùa đông
Tại sao Quangdoor lại nhắc tới điều này ư? Vì cửa được thiết kế các nan hoa.

Thi công lắp cửa cuốn

3. Cửa cuốn đa lớp
Là loại cửa 2-4 lớp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, giúp cho cửa vốn đã an toàn nay lại an toàn hơn, khi có thể chống được một ngoại lực không hề nhỏ tác động vào.

Cung cấp cửa cuốn giá rẻ

Thi công lắp cửa cuốn

4. Remote chống phá mã
Là loại remote Quangdoor đã tích hợp để chống các trường hợp có thể phá mã tốt nhất, giúp bạn yên tâm khi có nhiều trường hợp đã ghi nhận dùng Remote của Trung Quốc và bị phá mã dễ dàng.

Thi công lắp cửa cuốn
5. Bảo hành, bảo trì 24/24
Với phương châm, luôn tạo cho khách hàng sự an toàn và thoải mái, Quangdoor luôn tận tâm phục vụ khi được nhận cuộc gọi từ khách hàng. Với dịch vụ bảo hành cửa cuốn chuyên nghiệp Quangdoor luôn tạo niềm tin với khách hàng tốt nhất.

Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo