Ưu điểm cửa cuốn Quang Door khe thoáng – Dịch vụ lắp đặt Hà Nội

Ưu điểm cửa cuốn khe thoáng Quang Door

cua-cuon-khe-thoang-quang-door

 

Cửa siêu thoáng: Lỗ thoáng hình thôi có kích thước 5 x50 x30mm giúp ánh nắng, không khí bên trong, bên ngoài giúp căn phòng thoáng mát hơn vào những ngày hè nóng nực. Khi cửa đóng lưng chừng những lỗ khí sẽ hiện ra giúp trao đổi không khí và ánh nắng.

Cửa êm, tiếng động nhỏ: Tiếng động lớn phát ra từ cửa khi hoạt động của thế hệ cũ làm người sử dụng khó chịu và mẫu sản phẩm thế hệ mới hiện nay A48i đã khắc phục được điều đó. Với nẹp nhựa giữa các nan cửa giúp triệt tiêu gần như toàn bộ tiếng ồn. Dòng cửa cuống khe thoáng Quang Door sử dụng công nghệ hàng đầu hiện nay.

Thẩm mỹ cao: Các mẫu cửa cuốn khe thoáng Quang Door được định hình chủ yếu ở mặt trước ngôi nhà nên thiết kế phù hợp mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà là điều mà nhiều người quan tâm đến. Thiết kế sang trọng với nhiều màu cà phê giúp cửa mặt trước căn nhà có sự trang nhã. Màu sắc được tích hợp với sơn cách điện.

Độ bền, tuổi thọ lâu dài: Được sản xuất dựa trên công nghệ mới nhất từ các nước tiến tiến cùng chất lượng nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn cao giúp cho cửa có khả năng chống lại được các va đập nhẹ mà không bị biến dạng. Tuổi thọ của cửa cũng lâu dài và có thể chịu được các dạng thời tiết khác nhau .

 

cua-cuon-khe-thoang-quang-door

Dịch vụ lắp đặt cửa cuống khe thoáng Quang Door-Cửa cuốn khe thoáng Quang Door

Thời gian lắp đặt cửa:Thợ lắp cửa chúng tôi hiểu rõ từng đường đi lại của quận huyện.

Quy trình chuẩn, an toàn: Lắp đặt cửa cuốn là một công việc nặng nhọc. Tân Việt là địa chỉ có nhiều thợ chuyên sâu. Những dụng cụ mang theo để đảm bảo an toàn cho người lắp đặt  và cửa đạt tiêu chuẩn.

Chế độ bảo hành lâu dài: Với chất lượng cửa cuốn do Tân Việt cum cấp có chất lượng cao. A48i là mẫu sản phẩm sử dụng máy móc hiện đại để tạo ra.

Giá thành cạnh tranh: Với sản phẩm chất chúng tôi cung cấp giá thành rẻ. Giá của chúng tôi thường rẻ hơn các địa chỉ cum cấp khác.

Cửa cuống khe thoáng Quang Door là mẫu sản phẩm có chất lượng cao, thoáng mát đang được sử dụng nhiều trong các gia đình, nhà kho, công ty nhỏ…

Bài viết liên quan
0971.427.887