THU MUA CỬA CUỐN THANH LÝ

Bạn đang có nhu cầu mua cửa cuốn mới hay thay thế cửa bằng một loại cửa khác. Nên cần tìm đến đơn vị mua cửa cuốn cũ để thanh lý sản phẩm. Để có thêm một khoản tiền có thể sử dụng vào nhiều việc khác nhau. Và không phải mất thời gian để xử lý cửa cuốn cũ. Tuy nhiên, bạn chưa biết nên lựa chọn đơn vị Thu Mua Cửa Cuốn Thanh Lý nào thì có thể tiến hành mua bán nhanh chóng và an toàn? Vậy thì đừng vội bỏ qua bài viết này của chúng tôi nhé!

Cửa cuốn là loại cửa cuốn được rất nhiều gia đình sử dụng. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ Thu Mua Cửa Cuốn Thanh Lý với giá tốt nhất? Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiêu chí lựa chọn địa chỉ thanh lý trong bài viết này nhé!

4 lý do không nên sử dụng lại cửa cuốn cũ

Thay vì bỏ thêm một số tiền để lựa chọn cho mình những chiếc cửa cuốn mới, công nghệ cao. Thì lại có nhiều người lựa chọn cửa cuốn cũ cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm nên chọn cửa cuốn loại nào của các chuyên gia thì việc này không nên. Khi tư vấn chọn cửa cuốn, việc chọn cửa cuốn đã qua sử dụng luôn được những người có kinh nghiệm khuyến cáo. Dưới đây bạn sẽ biết tại sao không nên chọn cửa cuốn cũ.

Một số lý do không nên sử dụng cửa cuốn cũ

Khi quý khách chuyển nhà, hay di chuyển công ty, cửa hàng sang một địa chỉ khác. Nhiều người vẫn nghĩ sẽ tận dụng các bộ cửa cuốn ở các công trình đó để sang địa chỉ mới; để tiết kiệm tối đa chi phí.

Nhưng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Quangdoor Việt Nam khuyên bạn không nên sử dụng những bộ cửa đó. Vì những lý do:

  • Công nghệ cửa cuốn đã cũ

Theo những người có kinh nghiệm chọn cửa cuốn. Những chiếc cửa cuốn cũ đồng nghĩa với đó chính là công nghệ của nó cũng đã lỗi thời. Trong cuộc sống hiện nay thủ đoạn của những tên trộm ngày càng tinh vi hơn. Nếu bạn chọn một chiếc cửa cuốn cũ, với công nghệ cũ như; sử dụng mã khóa cố định… Thì việc bị trộm ghé thăm là điều khó tránh khỏi. Điều đó cho thấy một chiếc cửa cuốn cũ sẽ không giúp bạn được an toàn. Cân nhắc thật kỹ, nên chọn cửa cuốn loại nào? Để bảo vệ được an toàn cho tính mạng và tài sản cả bạn và những người thân trong gia đình.

Do đó, chúng tôi nếu bạn có những bộ cửa cuốn cũ thì nên tìm đơn vị để thu mua và thanh lý. Chứ không nên tận dụng nó cho công trình mới.

  • Chất lượng cửa cuốn kém, không hiệu quả trong quá trình sử dụng

Những chiếc cửa cuốn thanh lý thường không đảm bảo về hiệu quả khi sử dụng. Mặc dù được thanh lý với giá rẻ tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc khi mua. Theo những người tư vấn chọn cửa cuốn, một chiếc cửa cuốn cũ có thể được sửa sang lại để bán. Tuy nhiên bạn khó có thể nhận ra là nó đã bị hỏng ở đâu, hoặc không còn nguyên vẹn như trước. Do vậy chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một chiếc cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới; thay vì một chiếc đã cũ khi được hỏi nên chọn cửa cuốn loại nào.

  • Cửa cuốn cũ tính thẩm mỹ thấp

Nên chọn cửa cuốn nào – cửa cuốn cũ hay mới? Những chiếc cửa cuốn cũ đã qua sử dụng thường đã rỉ, phai màu, không còn sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà như trước. Do đó lựa chọn cửa cuốn cũ sẽ khiến ngôi nhà của bạn bị ảnh hưởng; không sang trọng và hiện đại nữa.

  • Kích thước cửa cuốn cũ không phù hợp

Cửa cuốn có nhiều loại, được thiết kế cho các kích thước khác nhau. Do đó nếu bạn chọn một chiếc cửa cuốn cũ tức là chiếc cửa đó trước đây đã được lắp đặt với một kích thước cửa khác. Nếu bạn chọn sản phẩm cũ thì rất có thể chiếc cửa sẽ không được như bạn mong muốn. Bị chênh lệch với cửa nhà bạn. Do đó cần đo đạt thật kỹ lưỡng khi đặt ra câu hỏi nên chọn cửa cuốn nào để có sản phẩm ưng ý nhất.

Vì vậy quý khách hãy liên hệ các đơn vị thu mua cửa cuốn thanh lý để bán lại với giá tốt nhất. Chứ đừng cố gắng tận dụng lại những bộ cửa đó. Vì vừa không đảm bảo an toàn mà lại làm kém thẩm mỹ cho công trình.

thu-mua-cua-cuon-thanh-ly

Nhận thu mua cửa cuốn thanh lý giá cao

Tiêu chuẩn chọn địa chỉ thu mua cửa cuốn thanh lý

Cửa cuốn là loại cửa được rất nhiều gia đình sử dụng. Nếu bạn muốn thanh lý cửa cuốn đã qua sử dụng của nhà mình nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín giá tốt? Hãy cùng Quangdoor Việt Nam tìm hiểu tiêu chí lựa chọn địa chỉ thanh lý trong bài viết này nhé!

Cửa cuốn đã qua sử dụng có thanh lý được không?

Đầu tiên, cần khẳng định rằng, sản phẩm cửa cuốn sau một thời gian sử dụng hoàn toàn có thể thanh lý được.

Để thanh lý cửa cuốn, bạn cần chú ý kiểm tra xem sản phẩm của mình cần có đáp ứng một số tiêu chí cụ thể như sau:

 

+ Sản phẩm phải còn mới trên 70%.

+ Sản phẩm còn nguyên vẹn các bộ phận. Đầy đủ ray, giá khóa, nan cuốn, remote cửa cuốn…

+ Sản phẩm đảm bảo các chức năng vận hành tốt, không bị hỏng hóc.

Các sản phẩm cửa cuốn đảm bảo các tiêu chí trên thì hoàn toàn có thể thanh lý được. Cần lưu ý rằng, cửa cuốn có độ mới và đến từ thương hiệu chính hãng. Thì sẽ có cơ hội được thanh lý nhanh chóng với mức giá tốt.

Địa chỉ thanh lý cửa cuốn uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Trên thị trường, không phải nơi nào cũng nhận thu mua các loại cửa cuốn thanh lý. Bởi vậy, nếu bạn đang mong muốn thanh lý cửa cuốn? Hãy lựa chọn địa chỉ tốt để có được mức giá hời.

Một địa chỉ thanh lý cửa cuốn uy tín cần đáp ứng những tiêu chí sau đây:

+ Thu mua tất cả các loại cửa cuốn khác nhau. Ví dụ như thương hiệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc,…

+ Thu mua với mức giá tốt, cạnh tranh với các đơn vị thanh lý khác trên thị trường.

+ Hỗ trợ vận chuyển từ nơi người muốn bán về kho, xưởng của họ.

+ Nhân sự có hiểu biết, giúp đánh giá và định giá sản phẩm tốt. Hỗ trợ người muốn thanh lý cửa cuốn một cách nhiệt tình.

Nếu bạn thanh lý cửa cuốn tại các đơn vị kém chất lượng thì có thể gặp các rủi ro như sau:

+ Mức giá trả cho các sản phẩm thanh lý quá rẻ, thiệt hại cho người bán.

+ Quy trình định giá nhập nhằng, rắc rối, không chính xác. Và có thể gây hiểu lầm hoặc tranh cãi không đáng có giữa người bán và người mua.

+ Nhân sự non trẻ, không có khả năng định giá.

Quy trình thu mua cửa cuốn thanh lý như thế nào?

Sau khi nhận được thông tin cần thanh lý cửa cuốn từ khách hàng. Đơn vị thu mua sẽ trao đổi thông tin như địa chỉ, ngày giờ. Sau đó, nhân viên thu mua sẽ đến địa chỉ đúng lịch đã hẹn. Tiến hành kiểm tra cửa cuốn và đưa ra báo giá mua cửa cuốn. Sau khi bàn bạc và thống nhất mức giá, đơn vị thu mua sẽ thanh toán nhanh chóng, đầy đủ cho người khách hàng.

Tiếp theo đơn vị thu mua sẽ tiến hành tháo dỡ và vận chuyển cửa cuốn cũ về đơn vị thu mua. Khách hàng sẽ không cần phải làm bất cứ việc gì trong quá trình đơn vị thu mua tháo dỡ và vận chuyển.

Ngoài ra, quy trình mua bán cần phải có giấy tờ để đảm bảo thống nhất của cả người mua và người bán. Điều này vừa giúp đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Vừa giúp tránh được những rủi ro phát sinh không đáng có. Vì vậy, khi đi thanh lý cửa cuốn, bạn hãy yêu cầu có giấy tờ mua bán để đảm bảo minh bạch, rõ ràng nhất nhé.

thu-mua-cua-cuon-thanh-ly

Nhận thu mua cửa cuốn thanh lý các loại

Đơn vị thu mua cửa cuốn thanh lý giá cao

Quý khách có thể đổi cửa cuốn cũ giá cao lấy cửa cuốn mới giá rẻ tại Quangdoor Việt Nam. Chúng tôi chuyên thu cũ đổi mới các loại cửa cuốn. Và đặc biệt thu mua cửa cuốn đã qua sử dụng với báo giá tốt nhất thị trường.

Đây là lựa chọn tiện cả đôi đường. Vừa giúp quý vị xử lý gọn gàng bộ cửa cuốn cũ cồng kềnh. Mà vừa giảm gánh nặng chi phí đầu tư cửa cuốn mới.

Thu mua cửa cuốn thanh lý giá cao nhất

Quangdoor Việt Nam là công ty sửa chữa, lắp đặt cửa cuốn tuổi đời hơn 12 năm. Bên cạnh dịch vụ lắp đặt cửa cuốn mới, chúng tôi còn có dịch vụ mua bán cửa cuốn “second hand”. Vì vậy, công ty Quangdoor Việt Nam có nhu cầu mua cửa cuốn thanh lý các loại tại khu vực Hà Nội. Báo giá cao hơn 5-10%, miễn phí tháo dỡ

Thu mua cửa cuốn đã qua sử dụng, Quangdoor Việt Nam cam kết:

+ Báo giá cao hơn 5-10% so với các cơ sở chuyên cửa cuốn cũ khác.

+ Định giá chuẩn xác theo chủng loại, thương hiệu, hiện trạng cửa cuốn.

+ Thu mua cửa cuốn các loại, kể cả cửa cuốn hư hỏng còn sử dụng được.

+ Miễn phí tháo dỡ, vận chuyển cửa cuốn nên không lo bị cắt giảm giá bán.

+ Thợ tháo dỡ cẩn thận, nhanh chóng, an toàn, không gây hại công trình.

Vì sao Quangdoor Việt Nam có thể mua cửa cuốn cũ thanh lý giá cao? Đó là bởi dịch vụ mua bán cửa cuốn cũ của chúng tôi đã phát triển nhiều năm. Công ty được đông đảo khách hàng tín nhiệm và tìm đến Thu Mua Cửa Cửa Cuốn Thanh Lý. Hoạt động kinh doanh thuận lợi nên báo giá cũng tốt hơn.

Quangdoor Việt Nam mong muốn mang tới giá trị tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi chấp nhận mức lợi nhuận thấp để thu mua cửa cuốn tương xứng giá trị đầu tư ban đầu. Dĩ nhiên, chúng tôi mạnh về tiềm lực tài chính để cạnh tranh về giá. Như đã chia sẻ ở trên, số lượng đơn hàng của chúng tôi rất lớn.

Quy trình thu mua cửa cuốn thanh lý của Quangdoor Việt Nam

+ Quý khách liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971 427 887. Để báo về việc thanh lý cửa cuốn cũ.

+ Trong vòng 20 phút, nhân viên sẽ đến khảo sát. Và đánh giá chất lượng cửa và đưa ra báo giá.

+ Sau khi chốt đơn, chúng tôi tiến hành tháo dỡ cửa cuốn dưới sự giám sát của quý khách.

+ Quangdoor Việt Nam thanh toán tiền mua cửa cuốn theo đúng thỏa thuận, không kỳ kèo bớt giá.

+ Hỗ trợ quý khách xử lý gọn gàng khu vực tháo dỡ. Vận chuyển cửa cuốn về kho của công ty.

Sau khi đã thanh lý xong bộ cửa cũ. Mời quý khách tham khảo dịch vụ đổi mới cửa cuốn chính hãng, giá rẻ của Quangdoor Việt Nam.

Thu cửa cuốn cũ đổi cửa cuốn mới 100% giá tốt nhất

Quý khách cần bán cửa cuốn cũ thường đi đôi với nhu cầu lắp đặt cửa cuốn mới. Quangdoor Việt Nam sẽ mang tới giải pháp tiết kiệm tối ưu chi phí với chính sách THU CŨ ĐỔI MỚI. Thanh lý cửa cuốn đã sử dụng, khách hàng chỉ cần bù thêm một khoản phí rất rẻ cho bộ cửa cuốn mới 100% và chuẩn chính hãng.

Đổi cửa cuốn cũ lấy cửa cuốn mới ở Quangdoor Việt Nam như thế nào? Chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt cửa cuốn mới cùng lúc với thu mua cửa cũ.

Quy trình đổi mới cửa cuốn

+ Gợi ý quý khách chọn cửa phù hợp kích thước công trình, nhu cầu sử dụng và mức tài chính.

+ Báo giá cửa cuốn mới, trừ đi phần chi phí đã được định giá cho bộ cửa cũ của quý khách.

+ Khách hàng chốt đơn. Thì Quangdoor Việt Nam sẽ tiến hành đo đạc để lắp đặt cửa cuốn chuẩn xác nhất.

+ Lắp đặt cửa cuốn theo đúng thỏa thuận về thời gian đối với khách hàng, kể cả ngày lễ Tết.

+ Quý khách kiểm tra chất lượng cửa cuốn và phụ kiện, nghiệm thu và hoàn tất thanh toán.

+ Quangdoor Việt Nam bảo hành từ 24-36 tháng. Bảo dưỡng miễn phí 12 tháng đầu, thay pin remote miễn phí.

+ Nhận cứu hộ, sửa chữa, bảo dưỡng theo yêu cầu trong suốt quá trình khách sử dụng cửa cuốn.

thu-mua-cua-cuon-thanh-ly

Thiết kế lắp đặt cửa cuốn trọn gói

Lắp đặt cửa cuốn mới giá rẻ nhất

Quangdoor Việt Nam là đối tác của Austdoor, Netdoor, Bossdoor, Mitadoor… Đây đều là những thương hiệu cửa cuốn Đức, Úc chất lượng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, chúng tôi có nhận lắp đặt cửa cuốn Đài Loan giá rẻ. Quangdoor Việt Nam lắp đặt các loại cửa khe thoáng, tấm liền, cửa trong suốt… Phụ kiện tích hợp đầy đủ motor, lưu điện, điều khiển bằng remote, điều khiển bằng smartphone.

Báo giá lắp đặt cửa cuốn mới cạnh tranh nhất khu vực. Rẻ hơn nữa khi quý khách đổi cũ lấy mới. Quangdoor Việt Nam là nhà phân phối ủy quyền của nhiều thương hiệu cửa cuốn nổi tiếng. Nên báo giá không bị cộng thêm phí bên trung gian. Đặc biệt, chúng tôi có chính sách bảo hành với cả nước mưa, cháy nổ – sự cố mà rất nhiều công ty cửa cuốn đang từ chối bảo hành.

Quý khách có nhu cầu tìm đơn vị Thu Mua Cửa Cuốn Thanh Lý giá rẻ. Hãy liên hệ tới Quangdoor Việt Nam. Chúng tôi có bán các loại cửa cuốn cũ giá rẻ, đảm bảo chất lượng, bảo hành và sửa chữa tận tâm. Quangdoor Việt Nam là địa chỉ cung cấp cửa cuốn uy tín hàng đầu tại Hà Nội và khu vực lân cận.

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0971 427 887

Email: cuacuonquangdoor868@gmail.com

Website: https://cuacuonquangdoor.vn

Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo