Thông tin về cửa cuốn khe thoáng giá rẻ thiết kế tiêu chuẩn

Hiện nay cửa cuốn khe thoáng giá rẻ ngày càng được sử dụng nhiều hơn trên các dạng công trình khác nhau với thiết kế tiêu chuẩn cũng như chất lượng.

Cuộc sống càng hiện đại, con người càng yêu thích những sản phẩm có nhiều tiện ích hơn. Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ ra đời mang đến nhiều ưu thế. Cùng cửa cuốn Quangdoor tìm hiểu những thông tin và lợi ích nổi bật.

Cửa cuốn khe thoáng rẻ

Cấu tạo cửa cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

Các bộ phận cấu tạo của cửa:

Nan cửa: Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm chất lượng đảm bảo độ bền chắc của cửa, nan cửa được phủ lớp sơn tích điện chất lượng đảm bảo cửa luôn sang bóng.

Động cơ của cửa: Cửa hoạt động dựa trên hệ thống động cơ motor chất lượng tiên tiến, ộn định.

Các thiết bị đi kèm: ray, trục…..

Những lợi ích của cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

Cửa được sản xuất đồng bộ, độ bền cao

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền đồng bộ nhờ đó các bộ phận có sự liên kết tốt.

Do được sản xuất đồng bộ nên thông số kỹ thuật và các thiết bị đi kèm của cửa luôn được đảm bảo, giúp tăng tuổi thọ và độ bền của cửa, hạn chế sản phẩm kém chất lượng.

Có tính thẩm mỹ cao

Dòng cửa cuốn khe thoáng giá rẻ có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Sản phẩm còn kết hợp khe thoáng giữa các nan cửa mang đến không gian thông thoáng hơn.

Không những thế, nó còn giúp điều chỉnh ánh sáng cũng như độ thông thoáng. Nhờ đó, kể cả khi đóng cửa bạn cũng sẽ không cảm thấy khó chịu cũng như đủ ánh sáng để làm các hoạt động sinh hoạt thường ngày.

Hoạt động êm ái của cửa cuốn

Các nan cửa đều được thiết kế gioăng giảm chấn đảm bảo sự êm ái. Vì thế sẽ không tạo cảm giác khó chịu cho chủ nhà cũng như ảnh hưởng đến mọi người.

Đảm bảo an toàn, chống trộm tốt

Cửa cuốn được sử dụng hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản đảm bảo tính an toàn khi sử dụng cửa ngay cả khi trong nhà có trẻ nhỏ hoặc người già.

Ngoài ra cửa có chức năng bảo mật cao, hệ thống còi báo động giúp khả năng chống trộm tốt. Chính vì thế sẽ giúp cho khách hàng có thể an tâm khi sử dụng cửa cuốn.

Cung cấp cửa cuốn giá rẻ

Cửa cuốn khe thoáng 

Lưu ý khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng

Khi lựa chọn cửa cuốn khe thoáng để lắp đặt, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Nên chọn loại cửa có thông số kỹ thuật phù hợp với kích thước cửa.
  • Các nan cửa đảm bảo độ dày, khi kiệm tra các nan cửa phải đều nhau.
  • Kiểm tra lớp sơn trên thân cửa có phải là sơn chất lượng cao hay không bằng cách dùng chìa khóa hay vật bằng nhôm, sắt cọ mạnh.
  • Motor đi kèm của cửa phải đồng bộ đảm bảo phù hợp, sức nâng của motor.
  • Lựa chọn loại cửa cuốn khe thoáng có các chức năng như cảnh báo xâm nhập, tự động đảo chiều khi gặp vật cản, tự động đóng/ mở cửa,…

Đơn vị cung cấp lắp đặt cửa cuốn khe thoáng giá rẻ, chất lượng

Cuacuonquangdoor.vn là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp cửa cuốn khe thoáng uy tín, được khách hàng yêu thích nhất hiện nay. Chúng tôi với đội ngũ chuyên viên có kiến thức chuyên môn và tay nghề lâu năm, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Hơn nữa, đến với chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được mức giá dịch vụ cạnh tranh nhất. Với việc giảm tối ưu chi phí phát sinh, mang dịch vụ lắp đặt đến cho khách hàng, không qua trung gian, giá dịch vụ luôn thấp nhất thị trường.

Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo