Thông số kỹ thuật khi lắp đặt cửa cuốn Khe thoáng

Bản vẽ lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

thong-so-ky-thuat-khi-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Các phương pháp lắp đặt cửa cuốn nhà phố: Lắp đặt cửa cuốn lô cuốn ngoài, lắp đặt cửa cuốn lô cuốn trong-Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng:

Thông số lắp đặt cửa cuốn lô cuốn ngoài rất dễ. Có một trường hợp nhiều khách hàng quan tâm khi lắp đặt cửa cuốn lô cuốn ngoài. Thông số mặt bích mô tơ cửa cuống khe thoáng Quangdoor AH300: 400mm x 560mm (560mm + 2mm bộ chỉnh hành trình + 2mm xương hộp Alumi che lô cuốn) nên để lô cuốn nằm gọn phía dưới bancon tầng 2 phía thiết kế cần để bancon đua ra tối thiểu 600mm.

Thông số lắp đặt cửa cuốn lô cuốn trong: có 2 trường hợp: Phía trong cửa cuốn không cần lắp cửa nhôm, cửa kính thì rất dễ nhưng thiết kế để lắp được cửa cuốn lô cuốn trong, ray giữa tường và cửa kính phía trong thì cần đổ ranh tô kép để cửa cuốn lên xuống lọt vào giữa khe của 2 ranh tô. Ranh tô phía ngoài có tác dụng để xây hàng gạch phía trên che lô cuốn khi nhìn từ ngoài vào. Ranh tô phía trong có tác dụng làm thanh đỡ để lắp cửa kính phía trong. Phương án lắp đặt này có ưu điểm: Thiết kế mặt ngoài không bị giới hạn bởi lô cuốn mà vẫn lắp được cửa phía trong. Ngoài ra lắp đặt cửa cuốn lô cuốn trong sẽ sử dụng được xích kéo của mô tơ.

Một số lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn-Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng:

Một ghi chú khi xây ô chờ để lắp cửa cuốn cần xây bằng gạch đặc.

Nền hoàn thiện cần được đánh thăng bằng bên trái và bên phải bằng nhau để khi để cửa ở chế độ thoáng --> khe thoáng không bị lệch, cửa sẽ đẹp hơn, cửa lên xuống đều, không bị xô nan. Vi dụ như bộ cửa dưới đây chưa làm nền nên cốt trái phải chưa bằng nhau. Khi đánh cốt nền trái phải bằng nhau khe thoáng tự động sẽ đều nhau

thong-so-ky-thuat-khi-lap-dat-cua-cuon-khe-thoang

Cửa cuốn chính hãng

Lô cuốn được bắt bằng nở sắt chứ không phải vít sắt để đảm bảo sự chắc chắn.

Không nên lắp Atomat cho cửa cuốn vì cửa cuốn đã có bộ phận làm nhiệm vụ thay atomat. Nếu lắp atomat khi atomat nhảy mọi người ra khỏi nhà cửa vẫn có thể đóng. Do đi du lịch hoặc đi xa nhà vài ngày. Trong trường hợp atomat tự ngắt lúc nào mà khách hàng không biết, có thể ngắt trước thời điểm ra khỏi nhà 1,2 ngày nhưng không biết thì có thể khách hàng ra khỏi nhà một lúc về luôn cũng sẽ không mở cửa để vào được

Một số câu hỏi của khách hàng khi chuẩn bị lắp đặt cửa cuốn:

Giai đoạn nào của công trình nên lắp đặt cửa cuốn? Lắp đặt ray cửa cuốn khi thợ bắt đầu chát từ tầng trên xuống. Lắp ray xong không nên lắp cửa cuốn luôn khi công trình còn nhiều công đoạn khác. Lắp sớm thợ xây và các thợ sẽ dùng cửa nhiều làm cho cửa nhanh cũ. Không nên lắp cửa cuốn quá sớm. Thời gian nên lắp nhất là lúc bắt đầu lắp nội thất nhà tắm. Khi đó phần lề cũng đã xong nên ít bụi hơn.

Bạn cần lắp đặt tham khảo ngay cửa cuống khe thoáng Quangdoor để lắp đặt cửa chất lượng cao nhé!

Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo