Thiết bị chống xổ lô cửa cuốn khe thoáng, công dụng và cách lắp đặt

Cửa cuốn khe thoáng.Xổ lô là lỗi hư hỏng thường gặp nhất trong quá trình sử dụng cửa cuốn.Thông thường, cửa cuốn sau khi đã nhận lệnh tín hiệu đóng mở từ tay điều khiển sẽ tự động đóng, mở. Tuy nhiên nếu có hiện tượng xổ lô, cửa sẽ không đóng lên mở xuống như bình thường mà bị vướng vào vật cản nào đó, dẫn đến các nan cửa cuốn không chạy xuống được phía dưới trong thân ray dẫn hướng hai bên, mà bị cuốn tròn lọc xọc trên trục lô cuốn. Trong trường hợp này, nếu bạn không dừng được cửa lại ngay gãy nan, gây hư.

Thiết bị chống sổ lô cửa cuốn là bộ phận không đi kèm khi lắp một bộ cửa cuốn mới, tùy theo nhu cầu sử dụng cửa từng gia đình hoặc tư vấn khi lắp đặt cửa cuốn của kỹ thuật, tuy nhiên đây lại là một bộ phận không thể thiếu để giúp bảo vệ bộ cửa của bạn một cách tốt mà chi phí thì không mất nhiều

Tham khảo thêm từ khóa: cách lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Thông số kỹ thuật của thiết bị Role chống xổ lô 

thiet-bi-chong-xo-lo-cua-cuon-khe-thoang-cong-dung-va-cach-lap-dat
Cửa cuốn

Một mẫu Thiết bị role chống sổ lô cửa cuốn khe thoáng

  • Tên sản phẩm: Moujen minilimit Switch ME-8108
  • Dòng điên: 5A – 250VAC; 0.4A – 115VDC
  • Kích thước: 56-21 mm
  • Chống sổ lô được lắp đặt trên mặt bích chính giá đỡ motor.

Vị trí lắp đặt chống sổ lô cửa cuốn khe thoáng

       Nguyên lý hoạt động:

  • Chống sổ lô cửa cuốn gồm 2 dây được lắp nối tiếp với nguồn motor, có tính năng hoạt động giống như một công tác, khi cửa đang xuống bị tác động vật cản làm xổ lô nan cửa (phồng hộp kỹ thuật nan cửa), lô cửa bị phồng sẽ đẩy vào cần gạt xổ lô, gạt xổ lô giống như công tác, ngắt nguồn điện trực tiếp truyền vào motor, lúc này dù bạn có cố sử dụng bấm lên hoặc xuống cũng không có tác dụng.
thiet-bi-chong-xo-lo-cua-cuon-khe-thoang-cong-dung-va-cach-lap-dat
Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng
Nguyên lý hoạt động của thiết bị chống xổ lô cửa cuốn 
Bài viết liên quan
0971.427.887