Tham khảo hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng tiêu chuẩn

Những hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những tham khảo cần thiết để có được sản phẩm chất lượng.

Nhu cầu lắp đặt cửa cuốn khe thoáng ngày càng nhiều nên xuất hiện nhiều đơn vị tham gia cung cấp lắp đặt cửa cuốn. Bài viết dưới đây chúng tôi cung cấp đến bạn những hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng tiêu chuẩn giúp khách hàng có được sản phẩm chất lượng nhất

Cửa cuốn tấm liền bản cong

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng đúng quy trình

Tại sao nên sử dụng lắp đặt cửa cuốn khe thoáng?

Xu hướng phát triện xã hội theo hướng hiện đai hóa hiện nay chúng ta cần đến những sạn phẩm chất lượng hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay cửa cuốn khe thoáng hiện đại là một sản phẩm thiết yếu mang đến tính thẩm mỹ và bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể bắt gặp cửa cuốn khe thoáng ở bất kỳ đâu, cả thành phố lẫn nông thôn, trong các cửa hàng thời gian, văn phòng công ty hay tiệm tạp hóa… Nó thay thế những mẫu cửa gỗ truyền thống, giúp đảm bảo an ninh tốt hơn.

Bên cạnh đó, cửa cuốn khe thoáng còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, nó được sáng tạo với rất nhiều mẫu mã cũng như kích thước, màu sắc khác nhau, đảm bảo phù hợp với mọi không gian, kiến trúc.

Sản phẩm cửa cuốn hoạt động êm ái, không lo phát ra tiếng động ảnh hưởng đến cuộc sống. Đóng mở cửa bằng hệ thống điều khiển từ xa dễ dàng.

Hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng tiêu chuẩn

Hướng dẫn lắp đặt cửa cuốn khe thoáng chuẩn giúp cho việc thi công diễn ra chính xác, an toàn và tiết kiệm thời gian chi phí cho chủ đầu tư:

Khảo sát công trình:

Bất kể lắp đặt một vật dụng hay xây dựng nhà cửa đều phải có khâu đầu tiên. Điều này giúp cho bạn lắp đặt một cách chuẩn xác nhất, tránh được những sự cố không mong muốn.

Khi khảo sát tiến hành xem xét địa hình và đo đạc chính xác kích thước cửa. Tiến hành thảo luận đưa ra thiết kế và thông số kỹ thuật chuẩn xác.

Lắp ray, giá đỡ cửa cuốn

Sau khi đã khảo sát công trình và đo kích thước cửa cuốn thì bạn cần lắp ray một cách cẩn thận để đảm bảo độ chính xác khi vận hành.

Khi lắp giá đỡ, bạn cần kiểm tra vị trí lắp giá đỡ có an toàn. Phải đánh thăng bằng giữa hai bên giá đỡ tránh hiện tượng lắp nan cửa bị xô.

Ngoài ra, cần phải đảm bảo mặt trên giá đỡ phải cách trần nhà khoảng 50mm.

Lắp trục, động cơ, nan cửa:

Kích thước trục cửa cuốn phải bằng kích thước giữa 2 bên giá đỡ. Khi lắp trục, cần phải lắp song song với đất, sau khi thăng bằng phải hàn hết phần trục di động trên mặt bích phụ.

Đối với động cơ cho cửa, bạn phải lựa chọn loại động cơ phù hợp. Bởi có rất nhiều loại động cơ với kích thước khác nhau. Khi lựa chọn, bạn cần phải được tư vấn để chọn ra loại động cơ phù hợp.

Khi lắp nan phải cố định đầu nan bằng bọ và vít. Lá cửa phải được ghép theo từng mảng gồm 8 nan cửa mỗi mảng.

Hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng

Cửa cuốn Quangdoor khe thoáng

Đơn vị có hướng dẫn lắp cửa cuốn khe thoáng chuẩn nhất

đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt cửa cuốn – Cửa Cuốn Quangdoor chính là gợi ý hàng đầu bạn nên cân nhắc. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cửa cuốn, với nhiều dịch vụ như lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn… chúng tôi đảm bảo mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối.

Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo