Những ưu điểm của mẫu cửa cuốn khe thoáng

Mẫu cửa cuốn khe thoáng là những chiếc cửa cuốn được sản xuất công phu nhất.

Tại sao dòng sản phẩm cửa cuốn khe thoáng tạo được sự tin tưởng và được đông đảo người dùng lựa chọn cho căn nhà mình. Bài viết này, chúng tôi sẽ nêu lên những ưu điểm nổi bật của dòng cửa cuốn khe thoáng để các bạn có thêm thông tin khi lắp đặt cửa cuốn.

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt cửa cuốn ở các hộ gia đình, tòa nhà đang phát triển mạnh mẽ. Sử dụng cửa cuốn vừa mang lại tính tiện lợi hơn. Ngăn chặn bụi bẩn, nước lũ vào nhà.

Có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn trên thị trường. Mỗi loại có một đặc tính và ưu điểm riêng. Tuy nhiên, dòng cửa cuốn khe thoáng vẫn là sản phẩm được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay. Dòng sản phẩm này đem lại sự tiện lợi cao, xua tan không gian bức bí thiếu ánh sáng thường thấy ở các sản phẩm cửa khác. Ngoài ra nó còn rất nhiều ưu điểm vượt trội tạo nên sức hút mạnh mẽ.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Mẫu cửa cuốn khe thoáng

Bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp lại các ưu điểm nổi bật của dòng cửa cuốn khe thoáng này để các bạn có thêm thông tin tìm hiểu khi có ý định lắp đặt cửa cuốn cho gia đình mình.

Đặc tính cửa cuốn là siêu thoáng:

 Cửa cuốn ô thoáng với thiết kế nan cửa xếp tạo khe lưu chuyển khí, nhờ đó tạo được sự thông thoáng cho không gian sử dụng. Tự động điều chỉnh cửa ở trạng thái đóng kín hoặc thông thoáng theo ý muốn. Tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng, đặc biệt khi đóng cửa.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Hoạt động êm ái, không ồn: Tiếng động lớn khi vận hành là điều làm người sử dụng khó chịu. Nhưng với cửa cuốn khe thoáng với đặc điểm về thiết kế. Thêm nữa,  vật liệu hợp kim nhôm giúp nhẹ hơn, kéo thả nhanh hơn, êm ái hơn rất nhiều.
Tính an toàn cao :  Thiết kế sử dụng hợp kim nhôm cùng kết cấu chịu lực cao, cửa cuốn lỗ thoáng có khả năng chống cắt phá hiệu quả. Hơn nữa, nó tạo ra hàng tỷ mã không lặp, đảm bảo kẻ gian không thể copy. Bên cạnh đó, việc sử dụng remote cửa cuốn cũng giúp cho bạn vừa tiết kiệm. Đảm bảo an toàn hơn hẳn so với nhiều mẫu cửa đồng giá.
Thiết kế thẩm mỹ cao: Sang trọng, tinh tế đem lại vẻ trang nhã cho mọi công trình. Màu sơn đặc tính cách điện chống oxy hóa, hạn chế tác động từ thời tiết khắc nhiệt ở Việt Nam, luôn luôn giữ cho không gian vẻ đẹp trang trọng nhất.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Độ bền của cửa cuốn nâng cao: 

Nhôm hợp kim tiêu chuẩn quốc tế được sử dụng làm nan cửa. Điều đó, giúp cửa cuốn siêu thoáng có khả năng chống chịu cao, va đập không biến dạng. Qua đó, nâng cao tuổi thọ của dòng cửa lỗ thoáng so với nhiều loại cửa khác đồng giá.

Giá cửa cuốn khe thoáng tốt hơn: Các mẫu cửa lỗ thoáng hiện tại rất đa dạng từ nhiều thương hiệu lớn trên thế giới, nổi bật là các mẫu cửa cuốn khe thoáng Quangdoor. Mức giá sản phẩm dao động từ thấp đến cao tùy theo mẫu. Bạn có thể tham khảo báo giá cửa cuốn khe thoáng bằng cách liên hệ.
Bài viết liên quan
0971.427.887
Chat Zalo