NÊN CHỌN CỬA CUỐN TẤM LIỀN RẺ HAY KHE THOÁNG ?

NÊN CHỌN CỬA CUỐN TẤM LIỀN RẺ là câu nói luôn trăn trở các thượng đế.Cả hai đều có những ưu – nhược điểm riêng, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn cửa cuốn tấm liền rẻ , thì hãy tham khảo qua bài của tôi dưới đây.
 

Lắp đặt cửa cuốn chất lượng

Lắp đặt cửa cuốn chất lượng

So sánh rõ hơn về cửa cuốn tấm liền giá rẻ và cửa cuốn khe thoáng:

  1. Vật liệu tạo thành cửa cuốn:

  • Cửa cuốn tấm liền: 
Nên chọn cửa cuốn tấm liền rẻ rất tiện dụng .Được làm từ thép mạ màu nên có độ chắc chắn cao hơn. Ngoài ra, độ dày của nó dao động từ 6 zem đến 1.2 ly đảm bảo độ vững của cửa khi lắp đặt.
  • Cửa cuốn khe thoáng: 
 được làm từ hợp kim nhôm, chịu lực kém hơn một xíu. Nhưng nó có cấu tạo đến 2 lớp nhôm, có hệ thống móc khóa thông minh ở chính giữa nên tăng khả năng chịu lực khá cao.
Cũng vì làm từ hợp kim nhôm nên có thể chống ẩm và chịu nhiệt rất tốt. Hơn nữa, khi nhìn vào thì nhôm đem lại cảm giác đẹp mắt sang trọng hơn. Tuy nhiên cũng tùy vào mắt người nhìn như thế nào.
  1. Thiết kế cho cửa cuốn -Nên chọn cửa cuốn tấm liền rẻ:

  • Cửa cuốn tấm liền: 
Có thiết kế nguyên tấm, không có chi tiết rời và liền mạch với nhau. Được tạo sóng bằng công nghệ tân tiến, đem lại độ dày và sự vững chắc.
  • Cửa cuốn khe thoáng: 
Được thiết kế thoáng đảng hơn, kết nối bởi lỗ móc và được lắp lại từ nhiều bản cửa. Khi nhìn vào bề mặt cửa bạn sẽ thấy có những khe thoáng sáng, giúp không gian sống được thông thoáng và thoải mái hơn.
Mặc dù cửa cuốn khe thoáng có nhiều chi tiết nhưng trọng lượng lại khá nặng và khó sử dụng hơn. Tuy nhiên, sự bền chắc cũng như tính lưu thông không khí cho gia đình bạn là điểm cộng của dòng cửa này.
  1. Hình dáng bề mặt cửa cuốn :

Bề mặt các dòng cửa cuốn tấm liền được sơn mạ nên khả năng chống ẩm không bằng lớp sơn tĩnh điện của dòng cửa khe thoáng. Thêm vào đó, lớp sơn của cửa khe thoáng giúp giữ màu đẹp và lâu bền trước các điều kiện khắc nghiệt từ môi trường.
  1. Tính năng tiện lợi của cửa cuốn-Nên chọn cửa cuốn tấm liền rẻ:

  • Cửa cuốn tấm liền: 
Vì được làm từ vật liệu nguyên khối nên cửa cuốn tấm liền hoạt động mượt và êm ái hơn. Thao tác đóng/mở cửa chỉ tốn 3 – 5s mượt nhanh chóng. Hơn nữa, vì cửa có trọng lượng nhẹ nên bạn có thể tự dùng tay để kéo/mở khi mất điện.
  • Cửa cuốn khe thoáng: 
Vì cửa cuốn khe thoáng không thể dùng tay để thực hiện đóng/mở như cửa cuốn tấm liền. Do đó, khi mua sản phẩm sẽ có kèm theo một điều khiển từ xa.
được sản xuất từ công nghệ cao cấp nên đảm bảo không phát ra bất kỳ tiếng động.
Điểm chung của 2 sản phẩm này chính là đều có thiết kế giảm chấn… đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng.
Ngoài ra, cửa cuốn tấm liền và cửa khe thoáng có thể dùng bộ thu phát tín hiệu điều khiển.
Cửa cuốn khe thoáng cao cấp

Nên chọn cửa cuốn tấm liền rẻ

5.Giá thành sản phẩm cửa cuốn:

Thực tế thì cửa cuốn tấm liền hay cửa khe thoáng đều có đa dạng sản phẩm… nên giá thành cũng phong phú.
Cửa cuốn tấm liền có thể kéo tay nên chẳng cần mua thêm bất kỳ Option phụ kiện nào.
Ngược lại, cửa khe thoáng bắt buộc phải có thêm motor cửa cuốn – phụ kiện.
Với sự so sánh trên đây, việc nên chọn cửa cuốn tấm liền rẻ để sử dụng. Tuy nhiên, hãy lựa chọn những nhà phân phối cửa uy tín để mua được sản phẩm tốt nhất. Và cửa cuống khe thoáng Quangdoor cũng là một trong những nơi cung cấp những mẫu cửa cuốn chính hãng, uy tín và chất lượng nhất trên cả nước. để có cơ hội sở hữu ngay những mẫu cửa yêu thích bạn nhé!
 
Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo