Mua cửa cuốn ở đâu tốt và đảm bảo nhất Hà Nội ?

Mua cửa cuốn ở đâu tốt và đảm bảo nhất là câu hỏi chung khi khách hàng có nhu cầu sử dụng. Để tránh cho khách hàng mắc phải sai lầm không đáng có khi chọn mua cửa cuốn. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn các thông ti hữu ích nhất.

Trước khi trả lời câu hỏi mua cửa cuốn ở đâu tốt nhất. Chúng ta sẽ cùng điểm qua sơ bộ một số loại cửa phổ biến nhất hiện nay.

Một số dòng cửa cuốn phổ biến nhất:

Cửa cuốn tôn mạ

Cửa cuốn này còn được gọi là cửa cuốn Đài Loan. Chất liệu là tôn mạ màu nên giá sản phẩm thấp hơn hẳn so với các loại cửa khác.

Cửa cuốn hợp kim thép

Loại cửa cuốn này được sản xuất bởi chất liệu hợp kim thép Colorbond nhập khẩu. Sản phẩm loại này có ưu điểm nhẹ, bền đẹp. Dùng loại cửa này bạn có thể sử dụng kéo tay giúp tiết kiệm được chi phí cho động cơ.

Cửa cuốn nhôm

Đây là loại cửa cuốn sử dụng nhôm định hình, chất liệu này thường được sử dụng để làm nên các bộ phận của khe thoáng thường được gọi là cửa cuốn ô thoáng hoặc cửa cuốn theo công nghệ Đức. Dòng cửa hiện đang rất được yêu thích và có giá đắt hơn các loại khác.

Cửa cuốn quận Cầu Giấy

Cửa cuốn quận Cầu Giấy

Các cơ sở để đánh giá nơi bán cửa cuốn uy tín:

– Xác định tuổi nghề, thâm niên hoạt động của đại lý cung cấp cửa cuốn. Số năm hoạt động càng nhiều thì chuyên môn, kinh nghiệm càng cao.

– Tham khảo một số công trình thực tế đơn vị đã thi công. Những nơi uy tín có địa chỉ rõ ràng, có showroom để xem sản phẩm.Với khách hàng chưa có chuyên môn về cửa cuốn có thể tham khảo tại https://cuacuonquangdoor.vn/ .  Ngoài ra bạn có thể hỏi ý kiến của người thân quen để có đánh giá khác quan.

– Đánh giá năng lực chuyên môn, kỹ thuật của đơn vị lựa chọn.  Những đơn vị làm việc uy tín sẽ có chế độ bảo hành rõ ràng và lâu dài. Đơn giá cửa cuốn chi tiết cũng đươc niêm yết công khai, minh bạch.

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Lắp đặt cửa cuốn khe thoáng

Mua cửa cuốn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp cửa cuốn với giá thành và chất lượng khác nhau. Nếu bạn vẫn chưa biết mua cửa cuốn ở đâu tốt nhất. Thì Cửa cuốn Quangdoor là nơi được nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp đặt cửa cuốn. Quangdoor khẳng định về chất lượng kỹ thuật, được nhiều khách hàng lớn nhỏ tin tưởng. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân được đào tạo bài bản chuyên nghiệp. Nên những công trình do Quangdoor lắp đặt mang tính chuẩn xác và chất lượng cao. Công ty cam kết luôn sử dụng vật tư cửa cuốn tốt nhất. Đi cùng đó là dịch vụ bảo hành, sửa chữa nhanh nhất.

Hãy liên hệ với Quangdoor theo hotline 097142 7887 ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ báo giá lắp đặt cửa cuốn rẻ nhất, tốt nhất cho bạn.

Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo