Mách bạn kinh nghiệm chọn cửa cuốn khe thoáng loại tốt nhất

So với các dòng cửa khác, cửa cuốn khe thoáng hiện đang là dòng cửa khá “hot”. Cùng với đó là sự đa dạng từ mẫu mã, thiết kế đến thương hiệu. Dưới đây là kinh nghiệm chọn cửa cuốn khe thoáng loại tốt giúp quý khách sẽ yên tâm hơn khi sử dụng.

Cửa cuốn khe thoáng có thiết kế đẹp mang lại sang trọng cho ngôi nhà và nhiều tiện lợi.  Có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn khe thoáng trên thị trường. Mỗi loại có một đặc tính và ưu điểm riêng. Một số tiêu chuẩn lựa chọn cửa cuốn phù hợp để cho quý khách tham khảo.

mach-ban-kinh-nghiem-chon-cua-cuon-khe-thoang-loai-tot-nhat
Cửa cuốn khe thoáng loại tốt

Kinh nghiệm chọn cửa cuốn khe thoáng loại tốt nhất:

– Đơn vị cung cấp lắp đặt: Cái này là quan trong nhất. Cửa tốt và bền hay không phụ thuộc vào lắp đặt. Phải cân chỉnh chính xác tuyệt đối, khi thử cửa phải êm, lên xuống không có tiếng động hay bị giật. Nên tìm đến các cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

– Lá cửa cuốn: Nan cửa cuốn là bộ phận quan trọng và không thể thiếu của cửa cuốn. Do đó cần lựa chọn nan lá cửa cuốn sao cho phù hợp kinh phí mà vẫn đảm bảo an toàn. Lựa chọn nan lá cửa cuốn không phù hợp có thể làm mất an toàn cho chức năng bảo vệ của cửa khi sử dụng. Nên lựa chọn lá cửa có độ dày khoảng 1,4ly, dày hơn thì sẽ nặng, khó cạy cửa và khó phá hơn.

– Motor cửa cuốn: motor quyết định độ bền của cửa cuốn. Do đó nên chọn các loại nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan.

– Tính thẩm mỹ:  Nếu chọn cửa cuốn khe thoáng cho nhà ở. Cần tinh tế lựa chọn những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, tôn lên vẻ đẹp ngôi nhà.

– Thời gian bảo hành: Chọn những dòng sản phẩm có thời gian bảo hành dài. Ít nhất là trên 24 tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

mach-ban-kinh-nghiem-chon-cua-cuon-khe-thoang-loai-tot-nhat
Cửa cuốn khe thoáng loại tốt

Cửa cuốn khe thoáng hãng nào tốt ?

Khách hàng lựa chọn cửa cuốn khe thoáng loại tốt trước tiên phải lựa chọn được thương hiệu tốt. Cách nhận biết cửa cuốn hãng nào tốt đơn giản và hiệu quả nhất là chọn những thương hiệu nổi tiếng, có hệ thống phân phối và bảo hành chính hãng. Một số thương hiệu đang bán chạy hiện nay là Austdoor, Quangdoor, Netdoor…

Liên hệ địa chỉ uy tín lắp cửa cuốn khe thoáng:

Bạn đang tìm hiểu các loại cửa cuốn khe thoáng loại tốt để lắp đặt cho công trình của mình. Hãy tới với Công ty Cửa Cuốn Quangdoor – Một trong những địa chỉ uy tín lâu năm trên thị trường.

Quangdoor đã có bề dày trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cửa cuốn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn, thiết kế thi công, cam kết chất lượng sản phẩm. Giá cả hợp lý, báo giá cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường.

Để nhận được sự tư vấn vui lòng liên hệ ngay : 0971 427 887

Bài viết liên quan
0971.427.887