Lắp đặt cửa cuốn tại Tân Mai, Hà Nội chất lượng hàng đầu

Lắp đặt cửa cuốn tại Tân Mai – Quangdoor chuyên cung cấp các sản phẩm về cửa cuốn chất lượng cao. Chúng tôi đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều công trình với những ưu thế về dịch vụ.

Cửa cuốn đang được sử dụng nhiều hiện nay. Nó được lắp với nhiều hạng mục công trình khác nhau: nhà ở dân dụng, trung tâm thương mại, kiot,cửa hàng… nhằm bảo vệ và mang lại sự hiện đại cho công trình.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt cửa cuốn tại Tân Mai

Hiện nay ở Hà Nội diện tích 1 căn nhà, cửa hàng rất nhỏ. Nên cửa cuốn là một lựa chọn tối ưu nhất. Nó không làm tốn diện tích như một số dòng cửa như cửa kính, cửa gỗ, cửa xếp, cửa nhôm… Cửa cuốn đóng vai trò là lớp cửa ngoài cùng che chắn và bảo vệ cho ngôi nhà giúp ngôi nhà an toàn hơn. Nó là sản phẩm cần thiết cho mọi công trình từ kiot, cửa hàng cho đến nhà ở dân dụng…

lap-dat-cua-cuon-tai-tan-mai
Cửa cuốn cần thiết cho mọi công trình

Cửa cuốn có khả năng tạo ra được sự hài hòa phù hợp với mọi công trình nhà ở hiện đại. Vừa tạo được nét thẩm mỹ. Lại có thể tạo được độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Khi người sử dụng muốn tạo ra một ngôi nhà mang tính tổng thể và hoàn hảo.  Thì việc lựa chọn các dòng cửa cuốn điện là điều hết sức cần thiết. Vì tính tiện lợi và độ bảo mật của loại cửa này là rất cao. Với những loại cửa thông thường khác, kẻ trộm tinh vi có thể dễ dàng bẻ khóa nhanh chóng bằng một vật nhọn. Chỉ trong vài giây để đột nhập vào nhà. Còn đối với cửa cuốn để có thể phá được khóa cơ là vô cùng khó.

Cửa cuốn còn giúp bạn giảm căng thẳng nhờ ưu điểm giảm tiếng ồn. Cửa cuốn có thể giảm tiếng ồn tới 50%. Một ưu điểm của cửa cuốn nữa là tiết kiệm điện năng rất tốt. Theo các tiêu chuẩn công nghiệp cho thấy cửa cuốn giảm mức tiêu thụ năng lượng tới 64% cho cả năm. Vào mùa hè, cửa cuốn được sử dụng để ngăn nhiệt nóng không vào nhà. Và làm mát cả tầng trên và tầng dưới.

Chính vì những ưu điểm của cửa cuốn vượt trội như vậy. Nên hiện nay rất nhiều các gia đình chọn lắp đặt cửa cuốn tại Tân Mai.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp giá tốt

Một trong top công ty sản xuất cửa cuốn chất lượng, phải kể đến cửa cuốn Quangdoor. Đơn vị đang dần được các khách hàng biết đến nhiều hơn trên thị trường.

Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành cửa cuốn và nhôm kính. Chúng tôi đã gây dựng được sự tin tưởng của khách hàng thông qua các sản phẩm có độ bền cao và dịch vụ hàng đầu. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thợ lành nghề, chúng tôi cung cấp sản phẩm cửa cuốn hoàn mỹ, bền đẹp cho mỗi công trình với mức giá cạnh tranh nhất. Xem thêm: Bảng giá làm cửa cuốn rẻ nhất

lap-dat-cua-cuon-tai-tan-mai
Quangdoor báo giá cửa cuốn rẻ nhất

 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn tại Tân Mai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn , khảo sát tận nơi miễn phí. Và giúp bạn tìm được phương án thi công tối ưu nhất.

Hotline: 0971 427 887

Bài viết liên quan
0971.427.887