Lắp đặt cửa cuốn tại phường Xuân Đỉnh Bắc Từ Liêm Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội cửa cuốn được lắp đặt rất nhiều vì tính tiện dụng. Cửa cuốn tại phường Xuân Đỉnh được lựa chọn lắp đặt trong rất nhiều công trình từ nhà ở dân dụng, đến các công ty xí nghiệp, bệnh viện, trường học…

Công ty Quangdoor đã vinh dự hoàn thiện công trình lắp đặt cửa cuốn cho nhà chú Hùng ở Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Lắp cửa cuốn tại Phường Xuân Đỉnh – nhà chú Hùng

Nhà chú Hùng là cửa hàng mặt phố nhỏ ở đường Đỗ Nhuận, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Mới đây chú Hùng đã gọi đến showroom Quangdoor để nghe tư vấn lắp đặt cửa cuốn cho nhà mình. Mong muốn của chú là lắp cửa cuốn vừa tiện lợi mà tiết kiệm được càng nhiều diện tích càng tốt. Quan trọng phải bảo vệ tốt cho cửa hàng.

Khi đến khảo sát công trình thực tế lắp đặt cửa cuốn tại phường Xuân Đỉnh nhà chú Hùng. Quangdoor đã tư vấn cho khách hàng lắp cửa cuốn khe thoáng QN07. Loại cửa này không chỉ an toàn, tiện loại mà giá cả lại hợp lý.

Hình ảnh lắp đặt cửa cuốn khe thoáng thực tế:

 

lap-dat-cua-cuon-tai-phuong-xuan-dinh
Cửa cuốn khe thoáng Quangdoor

 

Cửa cuốn khe thoáng thế hệ mới Quangdoor đem đến cho các gia đình giải pháp an toàn tuyệt đối với chức năng:

  • Đảo chiều nhờ 3 cấp độ bảo vệ: Bộ đảo chiều/ Sensor tự ngắt/ Rơ le chống sổ lô
  • An ninh cho ngôi nhà với công nghệ chống phá mã mở cửa và báo động khi có đột nhập
  • Đóng mở bằng UPS khi mất điện

Khi bàn giao cửa cuốn cho gia đình, chú Hùng tâm sự: “Tôi đã thử mở, đóng cửa mấy lần, cửa vận hành rất tốt, nan chạy êm, mô tơ kêu nhẹ nhàng. Cái tôi thích nhất là có thể bấm cho cửa các nan cửa khít lại với nhau hoặc dãn ra tạo khe thoáng cho không khí lưu thông tốt hơn rất tiện lợi. Cám ơn Quangdoor đã mang đến không gian mới cho nhà chúng tôi”.

Bán và lắp đặt cửa cuốn các loại uy tín nhất hiện nay

Bên cạnh lắp đặt cửa cuốn tại phường Xuân Đỉnh. Quangdoor còn cung cấp các loại cửa cuốn dân dụng khác tại các quận huyện của Hà Nội.

Bằng khát vọng chinh phục và chiến lược phát triển bền vững. Cửa cuốn Quangdoor phấn đấu trở thành đơn vị cung cấp cửa cuốn, cửa kính cường lực, … uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Nộj và vươn xa tới thị trường cả nước.

Khi mua cửa cuốn tại Quangdoor. Đội ngũ nhân viên thân thiện luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp đến bạn những thông tin. Thông qua những thông tin tư vấn đó, bạn sẽ hiểu được rõ hơn về sản phẩm. Cũng như lựa chọn được loại cửa cuốn phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của mình.  Giá thành sản phẩm cửa cuốn luôn được cạnh tranh so với thị trường.

Xem chi tiết các sản phẩm tại Website: https://cuacuonquangdoor.vn/

Dịch vụ lắp cửa cuốn ở Hà Nội chuyên nghiệp

Hotline: 0971 427 887

Email:  Cuacuonquangdoor868@gmail.com

Bài viết liên quan
0971.427.887