LẮP ĐẶT CỬA CUỐN NHÀ XƯỞNG

Trải qua hơn 10 năm trong ngành cửa cuốn. Công ty Quangdoor có nhiều kinh nghiệm từ lắp đặt cửa cuốn tại các nhà dân dụng. Đến các công trình lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng, gara…. Chúng tôi có được uy tín dựa trên chất lượng sản phẩm cửa cuốn cộng với kỹ thuật lắp đặt.

Những năm gần đây, tốc độ công nghiệp hóa tại Việt Nam đã diễn ra nhanh chóng. Nhiều công trình khu công nghiệp, nhà xưởng mọc lên. Chính vì vậy, nhu cầu lắp đặt cửa cuốn nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết bị máy móc và thành phẩm sau quá trình sản xuất là điều tất yếu. Cửa cuốn cho nhà xưởng hiện được lắp đặt rộng rãi tại các khu công nghiệp.

Vai trò của cửa cuốn đối với các công trình kho bãi, nhà xưởng:

Khi thi công xây dựng bất kì một công trình nào dù quy mô lớn hay nhỏ. Vấn đề bảo mật và an ninh luôn là một trong những yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Cửa cuốn nhà xưởng tại Bắc Ninh ngày nay đã và đang chiếm được phần đông sự yêu thích của chủ đầu tư. Vì tính tiện lợi và độ bảo mật cao. Với những loại cửa thông thường khác, kẻ trộm tinh vi có thể dễ dàng bẻ khóa. Còn để mở được cửa cuốn, cần phải có mật khẩu. Hơn nữa, cửa cuốn có kích thước và khối lượng tương đối lớn.Nên chúng ta hoàn toàn yên tâm không sợ bị cậy hay là bẻ khóa như các loại cửa thông thường.

Thi công lắp đặt cửa cuốn

Thi công lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại. Cửa cuốn nhà xưởng ngày càng tích hợp nhiều tính năng mới mẻ hơn. Như cảm biến vật cản, điều khiển dễ dàng thông qua điện thoại… Những tính năng làm tối ưu hóa sự tiện lợi của cửa cuốn. Và đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày một tăng cao.

Ngày nay hệ thống máy lạnh dược sử dụng khá rộng rãi ở nhà xưởng. Nếu dùng loại cửa bình thường thì phải đảm bảo luôn đóng khi không có người qua lại. Để tránh thất thoát hơi lạnh ra ngoài gây lãng phí. Nhưng điều này trong thực tế lại rất khó thực hiện. Vì thức của mỗi người ở nơi công cộng là rất khác nhau. Tất cả cửa cuốn tự động thông minh có các với tính chất là luôn đóng khi không có người qua lại đã đáp ứng được tốt yêu cầu này.

Các loại cửa cuốn chống cháy được cải tiến kết nối với hệ thống báo cháy/ báo nhiệt. Tùy theo từng vị trí lắp đặt, cửa có thể cài đặt chế độ khi có hỏa hoạn xảy ra. Sẽ tự động mở lên để tạo hành lang thoát hiểm, hoặc tự động đóng xuống. Giúp ngăn cháy, đảm bảo không lây lan sang khu vực khác.

Lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng cần đảm bảo những yếu tố nào?

Cửa cuốn nhà xưởng không chỉ cần đảm bảo sự an toàn. Mà còn cần mang lại sự thuận tiện cho người dùng. Dưới đây là những tiêu chí hàng đầu mà mọi cửa cuốn nhà xưởng nào cũng đều cần có:

An toàn và thuận tiện cho người sử dụng:

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi chọn lựa cửa cuốn nhà xưởng tại Quế Võ. Sản phẩm cần đảm bảo có các tính năng như đảo chiều khi gặp vật cản, có thể thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp…. Ngoài ra, nên chọn loại cửa cuốn tự động đời mới. Với hệ thống chốt li hợp vì khi mất điện. Hoặc trong trường hợp khẩn cấp tính năng trên sẽ giúp bạn có thể nhanh nâng cửa lên bằng tay thông qua việc rút chốt. Có bộ lưu điện để cửa có thể mở được trong trường hợp không có nguồn điện.

thi-cong-cua-cuon-gia-re

Thi công lắp đặt cửa cuốn tự động nhà xưởng

Cửa cuốn cho nhà xưởng cần có các thiết bị báo động. Đặc biệt là thiết bị báo cháy, báo khói và báo có đột nhập từ bên ngoài. Những thiết bị này sẽ giúp phòng tránh các thiệt hại do cháy nổ hay trộm cắp tài sản gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Giá thành cửa cuốn hợp lý

Tiết kiệm chi phí là một yếu tố là yếu tố mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Để lựa chọn được bộ cửa cuốn nhà xưởng tốt nhất, thích hợp. Bạn cần xác định mục đích và yêu cầu sử dụng. Cũng như kích thước, quy mô và thiết kế của nhà xưởng.  Sau đó tùy thuộc vào ngân sách mà đưa ra quyết định lựa chọn loại cửa thích hợp nhất, giá tốt nhất cho nhà xưởng của mình.

Chọn loại cửa cuốn nào phù hợp với nhà xưởng?

Việc chọn loại cửa cuốn phù hợp là bước đầu tiên giúp tận dụng được lợi ích của cửa cuốn. Hãy xem xét, căn cứ vào mặt hàng sản xuất của bạn tại nhà xưởng. Để chọn loại cửa cuốn nhà xưởng KCN Yên Phong phù hợp.

Cửa cuốn dùng cho nhà xưởng thông thường là các loại cửa chuyên dụng như: Cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn tốc độ cao, cửa cuốn lấy sáng, cửa cuốn siêu trường…

Tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc thù nhà xưởng. Người sử dụng có thể lựa chọn loại cửa cuốn phù hợp nhất để vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí.

Lắp cửa cuốn tại Tân Triều

Lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng siêu trường

Đối với nhà xưởng rộng, cần cửa ra vào rộng và cao để các xe tải, xe container có thể ra vào hoạt động dễ dàng sẽ rất khó để lắp đặt các loại cửa thông thường. Trong trường hợp này có 2 dòng cửa thích hợp và được ưa chuộng là:

+ Cửa cuốn Đài Loan: Loại cửa cuốn nhà xưởng này được đánh giá cao. Nhờ giá thành rẻ, thích hợp với đại đa số các kết cấu nhà xưởng vừa và nhỏ. Nhờ giá thành rẻ hơn các loại cửa cuốn thông thường khác, loại cửa này được đa số các chủ nhà xưởng lựa chọn để lắp đặt

+ Cửa cuốn siêu trường: Cửa cuốn siêu trường có thân cửa được ghép từ nan thép hợp kim vững chắc, dày. Cửa cuốn siêu trường cho nhà xưởng có thể đạt tới chiều dài và chiều rộng tối đa là 10m. Ngoài nan cửa có độ cứng chắc vô cùng, bộ tời tải trọng lớn chính là điều kiện tiên quyết thứ hai giúp cho cửa có thể đạt tới kích thước tối đa. Bộ tời cửa cuốn nhà xường siêu trường có sức nâng từ 300-2000kg.

Chọn đơn vị lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng uy tín:

Gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều loại cửa cuốn. Với hãng sản xuất và chủng loại khác nhau. Khiến người tiêu dùng phân vân trong việc chọn lựa cửa cuốn nào đảm bảo độ cứng vững, chắc chắn, ngăn chặn việc kẻ gian đột nhập vào lúc nhà xưởng, kho bãi không có nhiều người làm việc, qua lại hay không. Thậm chí, cửa cuốn không đảm bảo an toàn. Cũng sẽ cản trở việc cứu hộ khi có sự cố cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra. Bởi vậy, việc lựa chọn cửa cuốn chất lượng tốt cho nhà xưởng, kho bãi là vô cùng cần thiết.

Có câu “tiền nào của nấy” cũng như dòng cửa cuốn nhà xưởng giá rẻ thì chưa chắc đã tốt. Nhưng những loại cửa cuốn chính hãng có giá thành đúng mang thương hiệu uy tín thì chắc chắn sẽ tốt. Tại sao lại khẳng định như vậy? Bởi những thương hiệu sản xuất cửa cuốn này nổi tiếng. Họ sẽ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất và kiểm tra đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Ngoài ra, chế độ sau mua bảo hành tốt. Bảo trì tận tình sẽ làm bạn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Tại miền Bắc, Quangdoor là địa chỉ cung cấp lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp. Với giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng tại Quangdoor.

Dịch vụ phân phối, lắp đặt cửa cuốn các loại:

Ngoài dịch vụ thi công lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng. Quangdoor còn cung cấp các dòng sản phẩm cửa cuốn dân dụng. Như cửa cuốn tấm liền có thể kéo bằng tay hoặc kéo bằng mô tơ điện tự động. Các loại cửa cuốn khe thoáng…

Quangdoor luôn cam kết khi phục vụ quý khách hàng:

+ Tư vấn chuyên sâu, giúp khách hàng lựa chọn được mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

+ Sản phẩm đạt chất lượng, tương xứng với giá thành.

+ Thi công lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, chi phí thấp nhất.

+ Giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

+ Chế độ bảo hành dài hạn sau khi thi công lắp đặt cửa cuốn

Để sở hữu những sản phẩm cửa cuốn chính hãng giá cả hợp lý. Hãy đến ngay với Quangdoor. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi quý khách hàng ngay khi có yêu cầu.

Hotline: 0971.427.887

VPGD: 608 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội

Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo