Lắp đặt cửa cuốn điện: báo giá chi tiết khi thực hiện thi công

Lắp đặt cửa cuốn điện với thiết kế ấn tượng, bắt mắt, bạn có thể liên hệ tại Cửa cuốn Quangdoor. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong hỗ trợ lắp đặt và xử lý cửa cuốn chuyên nghiệp

Các kiểu lắp đặt cửa cuốn điện hiện nay:

Nhu cầu sử dụng các kiểu cửa cuốn điện hiện nay ngày càng nhiều. Để có được hiệu quả lắp đặt tối ưu, bạn nên sử dụng dịch vụ hỗ trợ lắp đặt đặc biệt tại: Cửa cuốn Quangdoor. Đơn vị cung cấp đa dạng các giải pháp lắp đặt:

lap-dat-cua-cuon-dien

Lắp đặt cửa cuốn chuyển nghiệp tại nhà hoạt động bằng điện

Lắp đặt cửa cuốn điện tự động, bán tự động: mức giá lắp đặt các mẫu này tùy thuộc vào dòng và chủng loại cửa. Hay các kích thước tiêu chuẩn mà giá khác nhau. Giao động giá trong khoảng: 620.000 – 2.200.000/m2. 

Cửa cuốn điện thẩm mỹ, khe thoáng, xuyên sáng: Đây cũng là kiểu cửa cuốn được sử dụng nhiều hiện nay. Kiểu mẫu cửa cuốn điện đơn giản, chất liệu cửa cuốn cao cấp. Mang đến trải nghiệm độc đáo cho người dùng: 1.500.000 – 2.000.000/m2.

Ngoài ra, các loại động cơ hay mô tơ cửa cuốn kết hợp có thể cho khả năng sử dụng và lắp đặt dễ dàng. Để lựa chọn tốt nhất, bạn nên tham khảo đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế các loại cửa cuốn điện 

Đơn vị phân phối cửa cuốn điện và hỗ trợ lắp đặt :

Hiện nay, có rất nhiều các đơn vị hỗ trợ lắp đặt và phân phối cửa cuốn khác nhau. Tuy nhiên, Cửa cuốn Quangdoor được đánh giá là một trong những đơn vị đi đầu.Trong cung cấp dịch vụ chất lượng nhất. 

  • Cập nhật liên tục các mẫu cửa cuốn mới, hiện đại. Cửa cuốn thiết kế đẹp, sang trọng, tiện lợi khi sử dụng. 
  • Cung cấp đồng thời đầy đủ các thiết bị cửa cuốn: mô tơ cửa, khóa cửa,..
  • Hỗ trợ cung cấp đa dạng các mẫu cửa, sơ đồ lắp đặt cửa cuốn theo yêu cầu
  • Hỗ trợ lắp đặt cửa nhanh chóng và chuyên  nghiệp, giúp cải thiện các vấn đề về chất lượng hay các trục trặc khi sử dụng. 
  • Cửa cuốn thiết kế mẫu đẹp, thẩm mỹ. 
  • Chi phí lắp đặt và thiết kế được cung cấp theo báo giá rõ ràng. 

lap-dat-cua-cuon-dien

 cửa cuốn đảm bảo an toàn được lắp đặt bởi đơn vị uy tín

Đây là những ưu điểm đặc biệt của thiết kế và lắp đặt cửa cuốn điện tại cửa cuốn Quangdoor mà bạn không nên bỏ qua. Mong rằng, bạn sẽ có giải pháp tốt nhất cho công trình của mình. Lắp đặt cửa tiện lợi, chất lượng và tuổi thọ cao. 

Địa chỉ: 608 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
Điện thoại: 097142 7887
Email: cuacuonquangdoor868@gmail.com

Bài viết liên quan
0971.427.887