CỬA CUỐN CÓ GIÁ BAO NHIÊU

Hiện nay, ngày càng có nhiều người dùng đã tin tưởng và sử dụng cửa cuốn. Chính do sự phổ biến này mà các hãng sản xuất cửa cuốn đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã. Với thiết kế đa dạng, đầy đủ các chủng loại; cùng mức giá 1 bộ cửa cuốn cũng hoàn toàn chênh lệch. Trong bài viết này, Quangdoor Việt Nam sẽ giải đáp cho bạn về thắc mắc Cửa Cuốn Có Giá Bao Nhiêu. Để bạn có thể nắm rõ giá và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Làm cửa cuốn hết bao nhiêu tiền? Cửa Cuốn Có Giá Bao Nhiêu tiền 1 mét? Đây là những câu hỏi Quangdoor Việt Nam thường xuyên nhận được khi tư vấn cửa cuốn cho khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin; nhằm giúp các bạn giải đáp thắc mắc trên. Trước khi trả lời câu hỏi giá cửa cuốn, bạn cần biết sơ bộ về cửa cuốn. Bởi vì cửa các loại này giá chênh lệch nhau rất nhiều.

Các dòng cửa cuốn phổ biến nhất trên thị trường

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng tăng tăng cao và không có xu hướng suy giảm. Chính vì thế mà các nhà cung cấp cũng hiều được nhu cầu đó và ngày càng đưa ra nhiều mẫu mã mới lạ, khác biệt để thu hút khách hàng. Khi đọc hết bài viết này, bạn sẽ nắm chi tiết hơn về các loại cửa cuốn. Qua bài này, bạn cũng có thể tham khảo thêm những cách chọn cửa cuốn. Để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn và gia đình.

Cửa cuốn khe thoáng (cửa cuốn công nghệ Đức)

Được lắp ráp theo mô hình lỗ thoáng của công nghệ Đức. Cửa sử dụng những nan cửa để có thể xếp thành bộ cửa cách nhau bởi những lỗ thoáng hình thoi. Bộ cửa cuốn khe thoáng có tác dụng giúp không khí có thể lưu thông vào trong hoặc ra ngoài ngôi nhà. Những nan của thân cửa và trục của cửa cuốn được làm từ một loại thép hợp kim nhôm.

  • Ưu điểm của cửa cuốn khe thoáng

Cũng mang những ưu điểm tương tự như cửa cuốn tấm liền. Nhưng cửa cuốn khe thoáng còn có thêm yếu tố thông thoáng hơn. Với hệ thống khe thoáng ở thân cửa giúp cho căn nhà có khả năng thông thoáng; hút ánh sáng, gió được lưu thông và điều hòa không khí.

Nhược điểm của cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm này có trọng lượng nặng và giá thành đắt

Cửa cuốn công nghệ Đài Loan (Cửa cuốn tôn lá mạ màu)

Cửa cuốn đài loan là loại cửa cuốn được sử dụng đầu tiên tại Việt Nam. Là loại cửa có thể vận hành bắng kéo tay hoặc vận hành bằng motor điện. Hiện nay cửa cuốn đài loan được sản xuất đại trà và đã được lắp đặt ở khắp mọi nơi.

  • Ưu điểm của cửa cuốn Đài Loan

+ Giá thành của sản phẩm: cửa cuốn Đài Loan có giá thành rẻ hơn so với các loại khác. Có thể đáp ứng được khả năng tài chính cho mọi tầng lớp khách hàng.

+ Dễ dàng sử dụng: Dòng sản phẩm này không kết hợp với dòng điện. Do đó khi sử dụng cửa cuốn loại này cho phép người dùng có thể kéo lên kéo xuống dễ dàng theo mong muốn của người dùng. Hoặc có thể dễ dàng mở cửa khi gặp sự cố mất điện bất chợt.

+ Màu sắc đa dạng: Cửa cuốn Đài Loan có rất nhiều màu sắc để đáp ứng như cầu của người tiêu dùng.

  • Nhược điểm của cửa cuốn Đài Loan

+ Cần bảo hành, bảo trì để cửa không bị kéo nặng do thiếu dầu mỡ.

+ Khó khăn với phụ nữ hoặc những ai có chiều cao khiêm tốn vì đẩy cửa khá nặng.

cua-cuon-co-gia-bao-nhieu

Cửa cuốn khe thoáng có giá bao nhiêu tiền

Cửa cuốn tấm liền (cửa cuốn công nghệ Úc)

Là một trong những loại được sử dụng phổ biến trên thị trường. Cửa cuốn tấm liền là một loại sản phẩm được lắp ráp trên dây chuyền khép kín và tự động của công nghệ Úc. Với đặc điểm không sử dụng nan cửa xếp đan xen. Phân thân cửa sẽ được thay thế bằng phiến liền lớn, thông thường sử dụng vật liệu inox hoặc thép hợp kim.

  • Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền

+ Hoạt động nhanh, nhẹ nhàng và êm ái

+ Tốc độ mở cửa là 15-20cm/s, nhanh gấp 3 lần so với cửa truyền thống là 5cm/s.

+ Nhờ hệ thống lò xo trọ lực trong hệ trục cuốn cân bằng với trọng lượng của thân cửa nên khi mở cửa rất nhẹ.

+ Nhờ hệ dây giảm âm nên không có tiếng kêu do va chạm giữa thân cửa và ray dẫn hướng. Cùng với kết câu tấm liền nên cũng không có tiếng kêu do va chạm giữa các kớp nối của các nan cửa. Thế nên cửa vận hành mộ cách vô cùng êm ái.

+ Vật liệu làm cửa được làm từ thép mạ hợp kim nhôm kẽm của úc có độ bền cao. Có khả năng chống oxy hoá cao trong điều kiện khi hậu nhiệt đới. Theo tài liệu của hãng tuổi thọ của lớp mạ lên đến trên 15 năm.

+ Có khả năng tự động đảo chiều khi mở lên xuống gặp và chướng ngại vật.

+ Motor sử dụng điện DC 24V nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng trong trường hợp bị dò điện.

+ Nhiều màu sắc đa dạng và phong phú nên rất thích hợp cho việc trang trí.

  • Nhược điểm của cửa cuốn công nghệ Úc

Cấu tạo của chúng là mảng nguyên khôi có lô cuốn là trục tròn 8 cm và motor lằm trong lô cuốn. Cửa hoạt động nhờ hệ thống lò xo trợ lực cùng sức quay của động cơ.

Do cửa có motor nằm trong lô cuốn nên khi sử dụng qua nhiều năm phát sinh ra những hư hỏng. Gây rất nhiều khó khăn cho việc sửa chữa cũng như thay thế linh kiện. Muốn sửa chữa phải cho cả lô cuốn xuống hay phải bung toàn bộ lô cuốn ra rất bất tiện.

Cửa cuốn có giá bao nhiêu?

Câu hỏi “cửa cuốn giá bao nhiêu tiền 1 bộ” sẽ không có đáp án chính xác. Bởi vì trên thực tế, diện tích cửa, phụ kiện lắp đặt loại nan cửa của mỗi gia đình là không giống nhau. Cho nên chúng ta chỉ có thể tham khảo giá 1m2 nan cửa nhà cung cấp đã niêm yết. Tham khảo tại mục báo giá cửa cuốn tại website của hãng.

Cửa cuốn có giá bán bao nhiêu tiền 1m2?

Đầu tiên, để biết được giá của một bộ cửa cuốn là bao nhiêu tiền? Quý khách cần phải xác định mẫu cửa mình cần mua và kích thước của cửa nhà mình. Ngày nay có khá nhiều loại cửa cuốn có mặt trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, cửa cuốn được chia theo các tiêu chí dưới đây:

Các dòng cửa cuốn hiện nay: tại Việt Nam hiện các dòng cửa cuốn đều được sản xuất và lắp đặt. Nhưng tất cả nguyên vật liệu đều được nhập khẩu từ công nghệ của các nước chuyên về hệ thống cửa cuốn như Đài Loan, Úc, Đức,… Trong đó, cửa cuốn công nghệ Đức và Đài Loan là một trong các dòng cửa cuốn chất lượng hàng đầu được người dùng việt ưa chuộng nhiều nhất.

Chất lượng cửa cuốn

Được chia ra làm 2 loại cửa cuốn cao cấp và cửa cuốn giá rẻ. Dòng cửa cuốn cao cấp là cửa cuốn khe thoáng công nghệ Úc; cửa cuốn siêu thoáng công nghệ Đức; và cửa cuốn tôn mạ màu công nghệ Đài Loan giá rẻ hơn các loại trên.

Nguyên liệu cửa cuốn

Hầu hết các loại cửa cuốn được chia làm cửa cuốn nhôm và cửa cuốn lá tôn mạ màu. Hầu hết đều là dòng cửa cuốn công nghệ Đài Loan và có mức giá thấp nhất trong các dòng cửa cuốn hiện nay.

Cách dùng cửa cuốn

Các loại cửa cuốn kéo tao thường có giá rẻ hơn nhiều so với các dòng cửa cuốn tự động. Vì sản phẩm tự động cần lắp thêm motor điều khiển cửa và bình lưu điện cửa cuốn thì mới hoạt động được.

cua-cuon-co-gia-bao-nhieu

Cửa cuốn tấm liền có giá bao nhiêu tiền

Cách tính cửa cuốn có giá bao nhiêu?

Bạn có nhu cầu muốn mua cửa cuốn dạng kéo tay hay cửa cuốn tự động sử dụng motor.

Tiếp đến là bạn muốn dùng các loại cửa cuốn tôn mạ màu công nghệ Đài Loan giá rẻ; hay cửa cuốn nhôm theo công nghệ của Úc và Đức. Nếu là dòng cửa cuốn công nghệ Úc và Đức; bạn chọn thêm loại cửa cuốn tấm liền hoặc cửa cuốn khe thoáng.

Sau đó, bạn sẽ chọn độ dày của cửa cuốn. Nếu bạn sử dụng cửa cuốn có độ dày cao, nặng thì cần sử dụng cửa cuốn tự động motor tùy theo khối lượng. Vì nếu loại cửa cuốn dày, nặng thì kéo tay sẽ rất khó khăn.

Để tính tiền 1m2 cửa cuốn là bao nhiêu chúng ta cần phải tính giá cả các phụ kiện cửa cuốn đi kèm. Như là: motor cửa cuốn, bộ lưu điện và các phụ kiện đi kèm. Các thiết bị, phụ kiện đi kèm dù ít dù nhiều chúng ta cũng đều áp dụng theo cách tính sau.

Giá bộ cửa cuốn = Giá nan cửa cuốn + giá motor cửa cuốn + chi phi phí phụ kiện

Do vậy, chúng ta có thể tính được giá 1m2/1 bộ cửa cuốn thực tế nếu như có kích thước và loại nan cửa bạn chọn. Chúng tôi sẽ lấy 1 ví dụ thực tế để bạn đọc có thể hiểu. Và tính chính xác được xem cửa cuốn bao nhiêu tiền 1m2 qua ví dụ cụ thể dưới đây nhé!

Ví dụ cách tính cửa cuốn có giá bao nhiêu

Kích thước cửa cuốn lắp đặt thực tế là 3.5mx3m. Khách hàng lựa chọn loại nan cửa cuốn khe thoáng dày 1.0mm giá 1.280.000/m2. Bộ tời YH Hongkong tải trọng 500kg giá 5.300.000 VNĐ. Bộ lưu điện Quangdoor 3.200.000 VNĐ.

Tên SP Kích thước Diện tích Đơn giá Thành Tiền
Cao phủ bì + 50cm Rộng phủ bì + 15cm m2 SL VNĐ VNĐ
Nan cửa cuốn khe thoáng Quangdoor dày 1.0mm mã QN5 3.5 3 10.5 1       1,280,000      13,440,000
Bộ lưu điện Quangdoor Q900 1       3,200,000        3,200,000
Bộ tời YH 500kg Hongkong 1       5,300,000        5,300,000
Tổng chi phí lắp đặt 1 bộ cửa S = 10.5m2     21,940,000

 

Thông qua ví dụ cụ thể, chúng ta có thể tạm tính được báo giá cửa cuốn có diện tích là 10.5m2 là 21.940.000 VNĐ. Lấy tổng số tiền phải trả / diện tích của bộ cửa thì chúng ta sẽ tìm được đáp án cho câu hỏi “cửa cuốn có giá bao nhiêu tiền 1m2”. Trong trường hợp cụ thể và chi tiết này thì giá 1m2 cửa cuốn là 2.090.000 VNĐ/m2 (nan cửa khe thoáng) có sử dụng lưu điện và mô tơ cửa cuốn.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm 10% VAT. Và chỉ là bảng giá tham khảo để khách hàng có thể hình dung ra cách tính giá chi tiết của 1 bộ cửa cuốn như thế nào. Cụ thể hơn và chi tiết hơn mời khách hàng liên hệ 0971 427 887 để được tư vấn chi tiết nhé!

Đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa cuốn giá rẻ

Qua những thông tin và ví dụ bên trên. Chắc hẳn quý khách đã có câu trả lời cho câu hỏi “Cửa Cuốn Có Giá Bao Nhiêu” rồi nhỉ? Và nếu quý khách muốn sở hữu một hệ cửa cuốn chất lượng với giá bán tốt nhất. Thì điều quan trọng nhất mà quý khách nên làm đó là tìm được đơn vị cung cấp uy tín.

Vì nhu cầu sử dụng và lắp đặt cửa cuốn ngày càng tăng cao. Do đó, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời. Dạo qua một con phố, quý khách có thể thấy được 2 đến 3 cửa hàng cung cấp cửa cuốn. Hoặc quý khách chỉ cần seach trên google thì có hàng nghìn kết quả chỉ trong một vài giây.

Nhưng với một thị trường đa dạng địa chỉ cung cấp và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Thì không phải địa chỉ nào cũng cung dám cam kết chất lượng sản phẩm sau lắp đặt. Bạn phải tìm hiểu thật kỹ, để tránh chọn phải đơn vị kém uy tín. Phải mua hàng giá cao mà chất lượng và dịch vụ sau bán không tương xứng với giá tiền.

Nếu quý khách vẫn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ lắp đặt cửa cuốn. Thì đừng lo, đã có Quangdoor Việt Nam ở đây. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, với đội ngũ tận tâm, hết mình. Và có trình độ tay nghề kỹ thuật cao. Quangdoor Việt Nam đảm bảo cung cấp dịch vụ thi công cửa cuốn chất lượng cao, uy tín, giá cả phải chăng. Ngoài ra, các chính sách bảo hành và bảo dưỡng đi kèm tại đây rất rõ ràng và minh bạch.

cua-cuon-co-gia-bao-nhieu

Cung cấp và lắp đặt phụ kiện cửa cuốn

Vì sao quý khách nên lắp đặt cửa cuốn tại Quangdoor Việt Nam?

Là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt cửa cuốn. Quangdoor Việt Nam đang ngày càng có được nhiều sự quan tâm của các khách hàng. Nhờ chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật viên giỏi. Bảng giá cung cấp dịch vụ hợp lý. Và thời gian bảo hành dài hạn giúp người dùng yên tâm, tin tưởng tuyệt đối.

Đến với Quangdoor Việt Nam chúng tôi sẽ đảm bảo cửa cuốn của bạn được lắp đặt; và hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn cho người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ cố gắng sửa chữa cửa cuốn hết mức. Nếu không thể sửa được nữa mà cần phải thay thế linh kiện. Quý khách hàng cũng sẽ được ưu đãi và giảm giá. Cam kết linh kiện thay thế chính hãng chất lượng cao.

Tất cả các sản phẩm cửa cuốn và phụ kiện được bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng. Tùy thuộc vào từng hạng mục sửa chữa khách hàng sẽ có thời gian bảo hành tương ứng. Trong thời gian bảo hành nếu cửa cuốn còn phát sinh lại lỗi hư hỏng cũ. Quý khách hàng có quyền yêu cầu kỹ thuật đến kiểm tra, khắc phục miễn phí theo đúng tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết ban đầu.

Quangdoor Việt Nam đảm bảo lắp đặt cuốn đúng giá. Không cố tình chặt chém và nâng giá dịch vụ một cách mập mờ. Làm theo bảng giá niêm yết của công ty.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Quangdoor Việt Nam

Địa chỉ: 608 Đường Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0971 427 887

Email: cuacuonquangdoor868@gmail.com

Website: https://cuacuonquangdoor.vn

Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo