BẢO DƯỠNG CỬA CUỐN KHE THOÁNG

Cửa cuốn khe thoáng đang ngày càng được nhiều người quan tâm, lắp đặt. Bảo dưỡng cửa cuốn khe thoáng định kỳ sẽ giúp cho bộ cửa hoạt động bền bỉ. Và giảm thiểu những chi phí sửa chữa cửa cuốn không đáng có.

Vậy bảo dưỡng cửa cuốn gồm những công việc gì? Hãy cùng Quangdoor tìm hiểu nhé!

Bao lâu nên bảo dưỡng cửa cuốn khe thoáng một lần?

Ngày nay, cửa cuốn đã trở nên quen thuộc tại các gia đình, nhà máy, siêu thị, cửa hàng, công sở… Để cửa cuốn khe thoáng luôn hoạt động tốt bạn nên có những lịch trình để bảo dưỡng cửa cuốn cụ thể. Quangdoor khuyến cáo bạn nên kiểm tra các hoạt động sửa chữa cửa cuốn ít nhất mỗi lần trong khoảng 3 – 6 tháng sử dụng. Tuỳ thuộc vào từng đối tượng sử dụng. Mà chúng ta có những thời gian bảo dưỡng khác nhau:

Cửa cuốn khe thoáng Hà Nội

Bảo dưỡng cửa cuốn khe thoáng Hà Nội

Đối với hộ gia đình:  thường không sử dụng nhiều. Và ít chịu tác động từ những tác nhân như: khói bụi, ánh nắng hơn (ngoài trừ các gia đình ở ngay sát mặt đường, gần các khu công nghiệp). Thì việc bảo dưỡng cửa cuốn có thể từ hơn 1 năm. Nhưng bạn cần lưu ý không vì sử dụng ít mà bỏ qua việc bảo dưỡng cửa cuốn nhé

Đối với các công ty, cửa hàng: mức độ sử dụng nhiều. Địa điểm ở nơi nhiều khói bụi thì thời gian bảo dưỡng sẽ rút ngắn hơn một năm khoảng hai lần.

Khoảng thời gian này có thể thay đổi, hoặc khi chúng ta cảm nhận được thiết bị cửa cuốn nhà mình không còn sử dụng nhanh như đầu nữa thì có nghĩa thiết bị đang cần bảo dưỡng ngay.

Các bước bảo dưỡng cửa cuốn khe thoáng:

Để cửa cuốn hoạt động an toàn và bền bỉ. Thì dịch vụ sửa cửa cuốn chuyên nghiệp của Quangdoor thực hiện 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: tra dầu mỡ các bộ phận truyền động, tăng lò xo

Tác dụng của việc tra dầu mỡ là giúp thiết bị hoạt động trơn tru hơn, ít bị hư hỏng hơn. Đối với cua cuon khe thoang thì ta sẽ tra dầu mỡ vào bộ phận truyền động là bộ tời, trong bộ tời có motor. Motor sẽ hoạt động êm ái hơn khi được tra dầu mỡ. Quá trình hoạt động sẽ giảm được ma sát nên ít bị hỏng hóc.

Đối với dòng cửa cuốn tấm liền thì chúng ta sẽ tra dầu mỡ vào bộ phận tăng lò xo. Mục đích của việc này là nhằm đảm bảo cân bằng lực giữa lò xo và trọng lượng của cửa. Điều này sẽ giúp cho việc đóng mở cửa trở nên nhẹ nhàng và hoạt động đảo chiều ổn định.

Bước 2: Kiểm tra tất cả các đinh vít, bu lông và đai ốc để đảm bảo chúng được an toàn.

Bước 3: Kiểm tra, bảo dưỡng các tính năng bảo vệ

Trong bước này chúng ta sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của bộ đảo chiều, sensor bảo vệ, còi báo động, rơ le… Đây được xem là bước vô cùng quan trọng trong quá trình bảo dưỡng cửa cuốn khe thoáng.

Bảo hành cửa cuốn giá rẻ

Bảo hành cửa cuốn giá rẻ

Bước 4: Kiểm tra thiết các thiết điều khiển

Các thiết bị cần được kiểm tra gồm có hộp điều khiển, giắt kết nối, tay điều khiển và nút bấm âm tường. Kiểm tra để đảm bảo rằng các thiết bị vẫn hoạt động tốt và nhanh nhạy.

Bước 5: Kiểm tra và xả nạp lưu điện

Bộ tích điện cửa cuốn có vai trò quan trọng trong trường hợp mất điện hay khẩn cấp. Việc kiểm tra và xả nạp bộ lưu điện là rất cần thiết. Việc này sẽ giúp cho bộ phận nay hoạt động bền hơn

Quá trình kiểm tra bảo trì cửa cuốn không quá phức tạp. Thế nhưng chúng ta cũng không nên sơ sài quá, mà bỏ sót bất cứ một chi tiết nào. Công việc này khách hàng nên cần đến sự hỗ trợ trỡ của các thợ cửa cuốn chuyên nghiệp. Để giải quyết nhanh chóng và an toàn cho cửa cuốn gia đình bạn.

Nhận bảo dưỡng cửa cuốn giá rẻ:

Nếu bạn cần đến dịch vụ bảo dưỡng cửa cuốn giá rẻ. Hãy gọi cho Quangdoor. Chúng tôi sửa chữa – bảo dưỡng tất cả các loại cửa: Doortech, Netdoor, Bossdoor ….

Chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng nhưng sự chuyên nghiệp khi phục vụ. Dịch vụ sửa chữa cửa cuốn và bảo dưỡng cửa cuốn số 1 tại Hà Nội.

+ Tại sao lựa chọn dịch vụ sửa cửa tự động của chúng tôi ?

+ Có mặt nhanh nhất ( sau 15 phút gọi )

+ Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng ( nguồn gốc rõ ràng)

+ Báo giá trước khi sửa chữa ( Không chặt chém)

+ Có hóa đơn đỏ (VAT) cho doanh nghiệp, công ty

+ Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không ưng ý

Quy trình bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tiến hành điều phối kỹ thuật

Bước 2: Kiểm tra thực tế, báo giá và tiến hành sửa chữa

Bước 3: Vận hành chạy thử cửa cuốn và bàn giao sử dụng

Liên hệ sửa chữa cửa cuốn tại Hà Nội

HOTLINE: 0971 427 887

Bài viết liên quan
097142 7887
Chat Zalo